Sàn gỗ WOODMAN

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay là sản phẩm được dùng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt là sản phẩm mang dòng thương hiệu sàn gỗ WOODMAN được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Sản phẩm được sản xuất đủ tiêu chuẩn AC4 chống trầy xước, chống nước, chống mối mọt và dần thay thế các sản phẩm truyền thống khác. Vậy còn vấn đề gì các bạn không sử dụng ngay sản phẩm hôm nay?

Nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp không?

Rất nhiều vấn đề xoay quanh câu hỏi của người tiêu dùng là sàn gỗ có bền không?. có nên sử dụng sàn gỗ  để thay thế gạch men hay gỗ tự nhiên không. trong bài viết này mình sẽ chia sê cho các bạn một vài ưu điểm để các bạn có những quyết định đúng đắn cho bản thân và gia đình nhé.

+ Sản phẩm được xử lý với công nghệ cao cấp giúp chống mối mọt, chống nước

+ Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn AC4 giúp sản phẩm chống trầy xước.

+ Giá thành rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên hoặc các sản phẩm khác

+ Nhiệu màu sắc, có thể lựa chọn màu theo phong thủy của gia đình

+ Độ bến lên đến 20 năm

>> Tham khảo thêm: Sàn nhựa hèm khóa

san go chong nuoc chong moi bao hanh 20 nam

Sàn gỗ chống mối chống nước bảo hành 20 năm

Nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp thương hiệu nào?

Như các bạn đã biết là trên thị trường hiện nay rất nhiều hãng sàn gỗ công nghiệp xuất hiện tràn lan trên thị trường. Để lựa chọn được hãng uy tín cũng không phải đơn giản. Sàn gỗ WOODMAN là sản phẩm với thương hiệu Malaysia xuất hiện trên thị trường hơn 20 năm nay. Chính vì thế các bạn nên quan tâm và tìm hiểu thêm về thương hiệu này nhé. Xem tiếp >>