Sàn nhựa hèm khóa ComForts

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Sàn nhựa Comforts mang thương hiệu và công nghệ đến từ nước Đức. Một cái nôi khởi đầu cho sự phát triển của sàn nhựa. Với nền công nghiệp hiện đại và những công nghệ tiên tiến sản phẩm được hình thành với đầy đủ những yếu tố đáp ứng điều kiện chống mọt, chống nước. chống cong vênh điển hình như khí hậu Việt Nam. Sản phẩm có độ bền tương đối cao và chế độ bảo hành lên đến 15 năm. Vì vậy các nhà đầu tư và những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạnh mẽ dòng sản phẩm này trong những năm gần đây.

Cấu tạo của sàn nhựa hèm khóa Comforts

Cũng như những dòng sàn nhựa của những hàng khác như Ecofloor công nghệ của Bỉ. Hoặc Florton công nghệ của Hàn Quốc thì sàn nhựa Comforts cũng có đầy đủ những thành phẩn cấu tạo gồm 5 lớp quý khách có thể tham khảo bằng hình ảnh minh họa dưới đây:

cau tao cua san nhua comforts

Cấu tạo của sàn nhựa Comforts

Với cấu tạo phù hợp với thời tiết bền bỉ với thời gian. Không có lý do gì để các bạn không sử dụng sản phẩm cho gia đình mình ngay hôm nay.

Xem thêm sản phẩm: Sàn gỗ công nghiệp

Địa chỉ bán sàn nhựa hèm khóa Comforts chất lượng

Hiện nay trên thi trường vô vàn những dòng sản phẩm nói về sàn nhựa. Nhưng để lựa chọn được những dòng sản phẩm chất lượng tốt và đơn vị phân phối uy tín không phải là chuyện đơn giản cho người tiêu dùng. Đên với THUẬN PHÁT  quý khách hàng sẽ được trải nghiệp những phút giây mua hàng thư thái với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đi Kềm là đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Với giá cả cạnh tranh chúng tôi hoàn toàn tự tin sản phẩm sẽ được phổ biến trên toàn quốc và thế giới trong thời gian sớm nhất.

Thi cong san nhua hem khoa comforts cho phong khach

Thi công sàn nhựa hèm khóa Comforts cho phòng khách

Hãy bấm vào từng sản phẩm để biết chi tiết hơn về sản phẩm đó các bạn nhé >>

lien he