Sàn nhựa hèm khóa TH Floor

Đến với phân khúc cao cấp trong ngành sàn nhựa. Chúng ta không thể không nhắc tới sàn nhựa hèm khóa TH Floor. Sản phẩm được sản xuất để xuất khẩu đi USA do chính tay người Việt Nam sản xuất 100%. Chính vì thế yêu cầu về sản xuất cũng như chất lượng đòi hỏi rất khắt khe. Kể từ khi xuất hiện sản phẩm được người tiêu dùng chào đón mãnh liệt. Chúng ta cùng khám phá những đặc trưng của sản phẩm này mang lại nhé.

Cấu tạo đặc biệt của sàn nhựa hèm khóa TH Floor

Rất khó để một hãng sàn nhựa sản xuất đủ tiêu chuẩn xuất Mỹ như sản phẩm sàn nhựa TH Floor. Với xuất thân từ nhựa Nguyên sinh SPC được phủ thêm lớp Aluminium Oxide UV chống xước cực tốt. Để sản xuất được ra lớp Aluminium Oxide UV  thì cần những kỹ thuật và công nghệ rất cao không phải đơn vị nào cũng làm được điều này. Chính vì hơn hẳn về công nghệ nên sản phẩm có nét đặc biệt riêng. Sẵn sàng để chinh phục những khách hàng khó tính nhất hiện nay. Hãy sử dụng sàn phẩm ngay hôm nay để anh chị không phải mất thêm chi phí tìm kiếm sản phầm khác trên thị trường mà chất lượng không như mong muốn.

Sản phẩm liên quan: Sàn nhựa Glotex Việt Nam

lap dat san nhua hem khoa th floor 9046 tai biet thu vinhomes marina

Lắp đặt sàn nhựa hèm khóa TH Floor 9046 tại biệt thự Vinhomes Marina

Đơn vị phân phối sàn nhựa TH Floor xuất Mỹ chính hãng

Mỗi sản phẩm sàn nhựa xuất hiện trên thị trường đều sẽ phải chạy đua với giá. Nếu như quý khách không phải người trong ngành thì rất khó để phân biệt được sản phẩm chất lượng và sản phẩm kém chất lượng. Chính vì thế điều đầu tiên để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng anh chị hãy tìm ngay cho mình một đơn vị phân phối uy tín. Sàn nhựa TH Floor cũng không ngoại lệ khi bị những người vì lợi nhuận đã đặt gia công sản phẩm giống như thương hiệu nhưng chất lượng chỉ bằng 30%. Tham khảo đơn vị bán hàng chính hãng tại đây.

lien he

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.