Sàn nhựa hèm khóa Glotex

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Nếu như anh chị và các bạn là người có sở thích tiêu dùng hàng Việt Nam, thì đây là sản phẩm vật liệu nội thất anh chị nên tham khảo và sử dụng cho gia đình. Với thương hiệu sàn nhựa SPC Glotex sản xuất 100% tại Việt Nam. Sản phẩm đã khẳng định được vị thế của mình so với trường quốc tế bằng việc xuất đi nhiều khu vực lớn như: Mỹ, Đức, Tây Ban Nha…..vv. Vậy tại sao anh chị không sử dụng sản phẩm cho gia đình ngay hôm nay?

Cấu tạo và ứng dụng của sản nhựa hèm khóa Glotex

  • Sàn nhựa hèm khóa SPC Glotex được sản xuất cơ bản từ 60% là bột đá trắng. 40% còn lại nhựa nhựa nguyên sinh. Viết tắt là SPC. Với cấu tạo 5 lớp cho ra sản phẩm chất lượng cao cấp hiện nay trên thị trường trong vật liệu lắp đặt nền nhà để thay thế dần các sản phẩm truyền thống.

cau tao san nhua glotex

Cấu tạo sàn nhựa SPC Glotex

Cũng giống như các thương hiệu nổi tiếng như Ecofloor công nghệ Bỉ. Hay Comforts công nghệ Đức.  Thì đây là sản phẩm đáng để tin dùng và lựa chọn trong phân khúc cao cấp.

  • Ứng dụng sản phẩm: Hiện nay sàn nhựa Glotex được ứng dụng rộng rãi trong các công trình lớn nhỏ như: nhà hàng, khách sạn, nhà ở, trường học, chung cư…Sản phẩm có yếu tố đặc trưng như: Chống nước, chống mối mọt, chống cong vênh. Sản phẩm dần được thay thế cho gạch men truyền thống hay những loại sàn gỗ giá rẻ.

>> Sản phẩm liên quan: Sàn gỗ công nghiệp

Địa chỉ bán sàn nhựa SPC Glotex uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sàn nhựa. Nếu như anh chị không lựa chọn được đơn vị uy tín sẽ rất dễ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Với 15 năm trong lĩnh vực phân phối những dòng sản phẩm. Trang Trí Nội Thất 3D luôn tự hào là cái nôi của sự uy tín. Luôn cung cấp sản phẩm chính hãng đến ngưới tiêu dùng. Bảo hành như những gì đã tư vấn và cam kết. Hãy đến đơn vị để tìm hiểu sản phẩm cho gia đình mình ngay hôm nay để không mất nhiều chi phí tìm kiếm sản phẩm khác anh chị nhé. Xem thêm >>

Hãy bấm vào từng sản phẩm để biết chi tiết hơn về sản phẩm đó các bạn nhé >>

lien he