TRANH DÁN TƯỜNG 3D

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Ngày nay, tranh dán tường 3D đang là kiểu trang trí mới cho mọi không dan như khách sạn, nhà hàng, quán cafe.. Nó làm nổi bật lên vẻ đẹp không gian với những họa tiết được in 3D với nhiều phong cảnh non nước hữu tình cũng như những sinh vật hoang dã. Là sản phẩm chắt lọc những tinh túy có thể mang cả thế giới đến với không gian nhà bạn.

Ở đâu bán tranh dán tường 3d chất lượng và uy tín?

Với nhu cầu của người tiêu dùng cao chính là lúc để nhiều đơn vị cung cấp phát triển. các bạn sẽ phải lo lắng khi không tìm cho mình được một đơn vị cung cấp tranh dán tường 3d chất lượng. Với Trang Trí Nội Thất 3D tự hào là đơn vị nhiều năm trong cung cấp sản phẩm luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín và tốt đến tay người tiêu dùng.

Sán phẩm liên quan: Xốp dán tường 3D

tranh 3D

Không gian thoáng mát khi sử dụng tranh dán tường 3d

Chỉ với một điểm nhấn nho nhỏ cũng để nói lên giá trị của một không gian. Những bức tranh 3D thiên nhiên sẽ giúp bạn có tinh thần lạc quan hơn sau những khi làm việc mệt mỏi. Ngoài ra còn nhiều điều mà sản phẩm có thể mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.

Có những loại vật liệu nào làm tranh 3D?

Có rất nhiều loại vật liệu kèm theo mực dầu để làm nên sản phẩm. Chất liệu cơ bản vẫn là vải lụa, giấy lụa và decal đi kèm là mực in Hàn Quốc, Nhật bản….và cong nhiều loại chất lượng của nhiều nước khác. Tùy vào mục đích sử dụng để các bạn có thể lựa chọn được một bức tranh phù hợp với không gian sống của gia đình mình.

Sản phẩm Tranh 3D nổi bật

Xem thêm >>