Có bao nhiêu loại nhựa ốp tường PVC?

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì hiện nay có rất nhiều dòng nhựa ốp tường Pvc được sản xuất và bày bán trên thị trường. Nếu như bạn lần đầu tiên sử dụng thì không biết phải lựa chọn loại nào phù hợp với không gian của gia đình mình. Trong bài viết này mình sẽ phân tích cụ thể từng loại nhựa ốp tường để anh chị và các bạn có thể hiểu rõ hơn về chất lượng và giá tiền của mỗi loại. Từ đó mọi người có thể xác định được linh hoạt mục tiêu của mình cần loại nào để sử dụng. Chúc anh chị và các bạn có phút giây tham khảo hữu ích.

Nhựa ốp tường Pvc là gì?

Nhựa Pvc là tên viết tắt của từ Polyvinyl Clorua. Nó là một loại chất liệu tổng hợp nhân tạo được khai thác và ứng dụng vào sản xuất công nghiệp. Nó thường được ứng dụng để sản xuất các loại nhựa để phục vụ đời sống. Và nhựa ốp tường cũng là một trong những sản phẩm của sự nghiên cứu và phát triển này mang lại. Nhựa ốp tường Pvc hoàn toàn không độc hại và an toàn với người sử dụng. Nó chỉ độc hại khi những nhà máy kém chất lượng sản xuất nhưng không loại bỏ được hết những tạp chất dư thừa. Ưu điểm phải kể đến là chịu được nước và ẩm mốc. Chống cháy khá tốt. Tuy vậy, để phù hợp với mục đích sử dụng thì sẽ có nhiều loại nhựa ốp tường Pvc được sản xuất khác nhau.

nhua pvc là gi

Nhựa Pvc là gì?

 

Có bao nhiêu loại nhựa ốp tường pvc?

Hiện nay trên thị trường đã và đang phổ biến 2 dòng nhựa ốp tường đó là dòng nhựa giá rẻ và dòng nhựa cao cấp. Những dòng nhựa giá rẻ chủ yếu phục vụ cho những công trình tạm hay nhưng nhà xây kinh doanh. Những loại nhựa cao cấp phục vụ cho những công trình nhà ở dân dụng hay những công trình mang tính dài hạn. Chúng ta cùng đi sâu vào 2 loại nhựa này nhé!

+ Nhựa ốp tường Pvc giá rẻ: Nhựa giá rẻ thì chắc chắn ai cũng có thể bắt gặp trong những ngôi nhà thời bao cấp cũ kỹ xa xưa. Với tuổi thọ hàng chục năm sinh tồn trên thị trường thì những dòng nhựa giá rẻ này dần một bị mai mot. Vì nhu cầu và xã hội phát triển như hiện giờ thì sự chiếm lĩnh của thị trường chưa đến 2% số lượng người tiêu dùng trong ngành nhựa ốp tường. Ưu điểm của dòng nhựa này là rẻ. Những xét về nhược điểm thì sản phẩm này rất mềm và dễ bị vỡ cho dù chỉ cần 1 tác động nhẹ. Tìm hiểu thêm về nhựa ốp tường PVC tại đây >>

bang mau nhua op tuong gia re

Bảng màu nhựa ốp tường giá rẻ

+ Nhựa ốp tường PVC cao cấp: Hiện nay dòng nhựa ốp tường cao cấp là phân khúc khả phổ biến trên thị trường. Thế nhưng một nghịch lý đối với người mua đó là tuy rất là nhiều đơn vị bày bán nhưng để chọn lựa được sản phẩm tốt và chất lượng là vô cùng khó đối với những người sử dụng lần đầu.

2 loai nhua op tuong nano tren thi trương

2 loại nhựa ốp tường Pvc Nano trên thị trường

Nhiều người lầm tưởng tấm nhựa ốp tường nano càng dày càng đẹp. Một nhận định sai lầm nếu như là người không có kinh nghiệm mua hàng. Theo như nhìn nhận của đơn vị phân phối nhiều năm kinh nghiệm như Trang Trí Nội Thất 3D. Những tấm nhựa có thớ thịt càng dày thì tỉ lệ bột đá được trộn lẫn nhiều hơn nhựa so với những tấm ốp mỏng thớ. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng tấm ốp tường dày thớ nhanh bị nở dẫn đến tình trạng cong vênh ảnh hưởng đến chất lượng. Kết luận những mặt hàng có giá trị thì anh chị cần tìm đến địa chỉ phân phối và thi công uy tín để lựa chọn nha.

nhua op tuong pvc nano gia go ket hop phao chi

Nhựa ốp tường Pvc Nano giả gỗ kết hợp phào chỉ cho không gian phòng khách

Ngoài ra trong phân khúc cao cấp có thêm một loại nhựa ốp tường cũng khá phổ biến hiện nay mang tên nhựa ốp tường Pvc vân đá. Sản phẩm này có sức hút đến người tiêu dùng mạnh mẽ kể từ khi xuất hiện trên thị trường. Tuy vậy nhiều đơn vị đã tư vấn đến khách hàng không đúng bản chất từng loại sản phẩm dẫn đến tình trạng khách hàng lựa chọn nhầm. Hiện nay do sức cạnh tranh về giá dẫn đến sản phẩm nhựa ốp tường pvc vân đá cũng sẽ có sự điều chỉnh về chất lượng cụ thể: những sản phẩm có độ dày từ 2-2,5mm thì thường giòn và dễ vỡ. Những sản phẩm có độ dày từ 3mm trở lên sẽ cứng cáp và bền hơn.

thi cong nhua op tuong pvc van da cho phong khach

Thi công nhựa ốp tường Pvc vân đá cho phòng khách

Công trình thi công nhựa ốp tường nổi bật

Với sự uy tín và trách nhiệm của Trang Trí Nội Thất 3D. Đơn vị ngày càng chiếm lĩnh được nhiều niềm tin từ quý đối tác trên khắp mọi miền tổ quốc trong quá trình thi công cải tạo nhà ở. Tiêu biểu là những công trình dưới đây mọi người có thể tham khảo để áp dụng vào cho gia đình mình ngay nhé.

thi cong tam op lam song ket hop nhua phu ceramic trang guong tai ngo quyen hai phong

Thi công tấm ốp lam sóng kết hợp nhựa ceramic tráng gương tại Ngô Quyền – Hải Phòng

Vậy là trong bài viết này mình phân tích rất cụ thể về chất lượng của mỗi loại sản phẩm để người mới bắt đầu sử dụng cũng có thể lựa chọn được loại nhựa phù hợp với không gian gia đình mình. Hãy sở hữu ngay sản phẩm tại Trang Trí Nội Thất 3D để được sử dụng sản phẩm chất lượng chính hãng và độ bảo hành uy tín dài hạn. Xem thêm >>

lien he

+ Tin tức liên quan


Gmail: Trangtrinoithat3dhp@gmail.com

Số điện thoại: 0972.584.331

Website: Thegioisannhapkhau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.